Nguồn gốc và sự hình thành

Với sự phát triển,tiến bộ không ngừng của nền kinh tế xã hội, nhu cầu cuộc sống văn minh hiện đại cao. Các công trình nhà ở, tòa nhà cao tầng, biệt thự, khu nghĩ dưỡng…

Luôn lựa chọn các vật liệu xây dựng cao cấp chất lượng, để phục vụ nhu cầu sống của dân cư một cách tối ưu và hạnh phúc nhất. Đèn chiếu sáng kiến trúc là 1 trong những vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, rất quan trọng cuộc sống hàng ngày.

Các giải pháp về chiếu sáng chuyên nghiệp và hiệu quả không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người luôn là vấn đề nhức nhối gây khó khăn cho các kỹ sư,kiến trúc sư, chuyên gia ánh sáng, trong việc bố trí không gian kiến trúc.
– Công ty
GC TECH Việt Nam ra đời vào đầu năm 2021 chuyên về thiết kế nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng cao cấp mang thương hiệu Gocchieu.vn tại Việt Nam. Với đội ngũ Kỹ Sư, KTS có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nghiên cứu đèn chiếu sáng.
Sứ mệnh của GC: luôn luôn lắng nghe ý kiến về sự trải nghiệm của khách hàng và không ngừng nỗ lực phát triển trong tương lai.GC chuyên cung cấp các sản phẩm ứng dụng từ đèn led như: chiếu sáng nội thất, chiếu sáng ngoại thất, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng sân vườn,chiếu cảnh quan đô thị… Với ưu điểm bền bỉ, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, chịu nước, chịu va đập, chịu được các thời tiết khí hậu nhiệt đới.

-Tất cả các đèn GC được đưa ra thị trường luôn được các kỹ sư chau chút kiểm tra tính toán kỹ lưỡng từ các khâu thiết kế mẫu mã, kết cấu tản nhiệt, cấu hình chip led, cấu hình trình điều khiển, sơn tĩnh điện…Cho đến các tiện ích khi sử dụng sản phẩm.
Với phương châm: “ Học Hỏi Lắng Nghe- Thấu Hiểu Chăm Sóc- Hợp Tác Toàn Diện- Ổn Định Dài Lâuchúng tôi rất hy vọng nhận được sự quan tâm và có vinh dự dược hợp tác với quý khách hàng.